Đóng

Chụp ảnh vũng tàu

DSC00102

17 Tháng Tám, 2016 Ảnh cưới

Album Hồ Cốc Lê Khang + Thùy Dương

Bạn đã chuẩn bị gì cho đám cưới của mình? Những bộ váy cưới thiệt xinh sẽ thêm hoàn hảo với những kiểu tóc cô dâu phù hợp nữa đó. Kiểu tóc cô dâu đẹp lộng lẫy trong mùa cưới 2016 chắc chắn sẽ làm cho tiệc cưới thêm hoàn hảo với cô dâu xinh đẹp nhất.

new-logo

KEVIN PHOTOGRAPHY 

Đối với dịch vụ cưới quan trọng nhất chính là TƯ VẤN. Người bán hàng có kinh nghiệm, hiểu biết và tận tâm sẽ giúp bạn giảm stress, tháo gỡ mọi vướng mắc và giúp bạn lựa chọn những dịch vụ phù hợp ưng ý nhất.
CHỤP ẢNH :
Dù hai bạn là những người cá tính,hiện đại ưa thích sự mới lạ hay cổ điển truyền thống, chúng tôi cũng sẽ chuyển tải phong cách của bạn vào những hình ảnh lưu giữ kỷ niệm một cách thật tự nhiên và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn một cách chân thật nhất.Album cưới của bạn sẽ được Kevin Photography thực hiện trọn gói chu đáo và trình bày trong một hình thức hoàn hảo nhất.Ngày cưới của bạn sẽ được ghi lại qua hình thức truyền thống hoặc phóng sự thật sinh động và hiện đại.Nếu bạn đang đau đầu giữa sự lựa chọn “ Freelancer “ và “ Studio” tại sao không để Kevin Photography kết hợp các thế mạnh đó để hiện thực hóa giấc mơ ngày cưới của mình gần gũi, sáng tạo và hơn cả mức tuyệt vời.

KEVIN PHOTOGRAPHY

Liên hệ