Đóng

Ảnh Em Bé & Gia Đình

DSC00666

22 Tháng Tám, 2016 Ảnh Em Bé & Gia Đình

Pregnancy

Trends modern wedding photography is increasingly towards natural, simplicity in every photo shoot. Waive entrance and expressive styling sclerosis, not only photographers but also favorite couples photography style simple, gentle and relaxed atmosphere brings, such idyllic life. Therefore, with Ngoc Huy, shooting wedding album is not just capture portraits, expressive close-ups through the shoot; but it was the photograph taken from the back corner to fully recover the spirit of the emotional scenes of the couple.

dsc06613

22 Tháng Tám, 2016 Ảnh Em Bé & Gia Đình

Baby + Families

Ngày Cưới đến gần, có rất nhiều chi phí mà Cô Dâu Chú Rể cần phải lo lắng nhưng tâm lý chung hiện nay là ai cũng muốn cho Tiệc Cưới của mình trở nên thật ấn tượng trong mắt mọi người. Qua bài viết này, TTCH sẽ giới thiệu đến các bạn xu hướng trang trí Tiệc Cưới bằng hoa vải, vừa giúp tiết kiệm chi phí nhưng được thiết kế rất đẹp mắt và không hề kém phần sang trọng so với hoa tươi.

new-logo

KEVIN PHOTOGRAPHY 

Đối với dịch vụ cưới quan trọng nhất chính là TƯ VẤN. Người bán hàng có kinh nghiệm, hiểu biết và tận tâm sẽ giúp bạn giảm stress, tháo gỡ mọi vướng mắc và giúp bạn lựa chọn những dịch vụ phù hợp ưng ý nhất.
CHỤP ẢNH :
Dù hai bạn là những người cá tính,hiện đại ưa thích sự mới lạ hay cổ điển truyền thống, chúng tôi cũng sẽ chuyển tải phong cách của bạn vào những hình ảnh lưu giữ kỷ niệm một cách thật tự nhiên và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn một cách chân thật nhất.Album cưới của bạn sẽ được Kevin Photography thực hiện trọn gói chu đáo và trình bày trong một hình thức hoàn hảo nhất.Ngày cưới của bạn sẽ được ghi lại qua hình thức truyền thống hoặc phóng sự thật sinh động và hiện đại.Nếu bạn đang đau đầu giữa sự lựa chọn “ Freelancer “ và “ Studio” tại sao không để Kevin Photography kết hợp các thế mạnh đó để hiện thực hóa giấc mơ ngày cưới của mình gần gũi, sáng tạo và hơn cả mức tuyệt vời.

KEVIN PHOTOGRAPHY

Liên hệ